Free Shipping on orders over 50$

Sâm Alipas - Chậm mãn dục, phục hồi sinh lực phái mạnh

Tình trạng: Có hàng

650.000 ₫

Tổng quan


Dạng bào chế: Viên nang

Nhà sản xuất: 
Công Ty St.Paul Brands - Mỹ

Nhà phân khối: Công Ty CPDP ECO

Số đăng ký: 9513/2010/YT-CNTC Sâm Alipas - Chậm mãn dục, phục hồi sinh lực phái mạnh

Double click on above image to view full picture

Thu nhỏ
Phóng to

Xem thêm

Chi tiết

Thành phần:
     Sâm ALIPAS có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, sản xuất theo quy trình hiện đại và độc quyền của Mỹ (LE-100)™ đạt tỉ lệ tinh chiết cao (100:1) với 160mg tinh chất thảo dược quý Eurycoma Longifolia.

 Công dụng:

Sâm ALIPAS giúp cơ thể sản sinh nội tiết tố nam testosterone một cách tự nhiên giúp:

- Làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới ≥ 40 tuổi.

- Tăng cường sức khỏe sinh lý, cải thiện lãnh cảm tình dục nam giới.

- Điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

- Điều trị vô sinh nam (do tinh trùng yếu).

- Hỗ trợ lợi mật, tăng cường chức năng gan.

- Hỗ trợ điều hòa đường huyết ở người mắc bệnh tiểu đường.

 Liều dùng và cách dùng:

    1 viên/ ngày, uống sau bữa ăn.

    1 viên x 2 lần/ ngày, trong trường hợp hỗ trợ lợi mật, tái tạo tế bào gan và điều hòa đường huyết, hỗ trợ điều trị các di chứng ở người mắc bệnh tiểu đường.

     Đợt sử dụng từ 1- 3 tháng. Nên dùng thường xuyên.

 

Câu hỏi thường gặp:

 1 . Bác sĩ cho biết ở nam bình thường quan hệ tình dục trong 1 tuần là bao nhiêu lần? Và khi có bệnh lý giảm ham muốn tình dục thì khắc phục như thế nào?

 => Ở nam bình thường muốn biết thế nào là giao hợp tình dục vừa đủ theo thời gian và lứa tuổi, bạn có thể tham khảo Quy luật số 9 như sau: lấy số 9 x thập niên (của tuổi).
 Ví dụ:
Thập niên 30 (30 – 39 tuổi) nghĩa là 9 x 3 = 27 -> 2 là số tuần lễ, 7 là số lần giao hợp.
Thập niên 40 (40 – 49 tuổi) nghĩa là 9 x 4 = 36 -> 3 là số tuần lễ, 6 là số lần giao hợp.
Thập niên 50 (50 – 59 tuổi) nghĩa là 9 x 5 = 45 -> 4 là số tuần lễ, 5 là số lần giao hợp.
 Để khắc phục bệnh lý giảm ham muốn thì mỗi ngày sử dụng 1 viên Alipas vào buổi tối sau ăn và sử dụng liên tục trong 3 tháng.

2 . Thông thường Mãn dục nam từ 45 tuổi trở lên nhưng có người chỉ 32 -> 35 tuổi chỉ giảm khả năng sinh lý và không có bệnh tật gì. Vậy dùng Sâm Alipas có hợp lý không và dùng thời gian bao lâu thì phù hợp nhất?

=> Theo Chủ tịch hội y học giới tính Việt Nam GS. Trần Quán Anh  có nghiên cứu mãn dục nam hiện đang bị trẻ hóa. Nam giới từ 32 -> 35 tuổi bị giảm khả năng sinh lý có thể do một số nguyên nhân như gặp vấn đề trong gia đình, xã hội, công việc, ... đặc biệt nếu do nguyên nhân giảm nội tiết tố testosterone thì việc sử dụng Sâm Alipas là hợp lý để giúp hỗ trợ tăng sản sinh lượng nội tiết tố nam một cách tự nhiên. Liều dùng mỗi ngày 1 viên Alipas, mỗi đợt từ 1 đến 3 tháng và nên dùng thường xuyên.

3 . Muốn tránh được bệnh mãn dục nam thì nên dùng Sâm Alipas từ bao nhiêu tuổi.?

=> Muốn tránh được bệnh mãn dục nam thì nên dùng Sâm Alipas từ năm 35 tuổi vì  bắt đầu từ tuổi này nội tiết tố nam testosterone bắt đầu suy giảm, có thể cơ thể chưa có dấu hiệu gì đặc biệt nhưng thực tế quá trình mãn dục nam đang bắt đầu diễn ra. Do đó, việc phòng ngừa và làm chậm quá trình này ngay từ khi chưa bệnh là rất cần thiết.

4 . Có thể uống Sâm Alipas cùng với các loại thuốc khác được không? ( Ví dụ như thuốc tiểu đường thì phải uống hằng ngày). Nếu dùng cùng thì có giảm tác dụng của Alipas không?. Uống Sâm Alipas lúc nào là tốt nhất?

=> Sâm Alipas có thể uống cùng với các loại thuốc khác do có sự tương tác thuốc thấp và không chống chỉ định đối với bệnh nhân nào.
    Sâm Alipas giúp cơ thể sản sinh nội tiết tố testosterone một cách tự nhiên, nội tiết tố này có tác dụng làm giảm sự đề kháng insulin với tế bào, giúp tế bào sử dụng đường Glucose tốt hơn, từ đó làm giảm ngưỡng đường huyết. 
    Đối với bệnh nhân tiểu đường nên dùng ngày 1 viên x 2 lần/ngày sau bữa ăn và nên uống cách với các thuốc điều trị khác ít nhất 2 tiếng.

5 . Tôi có thể dùng Sâm Alipas đồng thời với các loại thuốc Tây Y hoặc Đông Y khác có được không?

=> Sâm Alipas với tinh chất Eurycoma Longifolia có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên. Có thể dùng chung với các loại thuốc Đông – Tây Y khác và nên uống cách khoảng 2 giờ.

6 . Sâm Alipas có thể điều trị chứng Rối Loạn Cương ko bác sĩ ? Em năm nay 26 tuổi có thể dùng được không? 

=> Trường hợp của em chưa nói rõ rối loạn cương như thế nào vì rối loạn cương có nhiều triệu chứng và nhiều nguyên nhân gây ra, nếu em bị rối loạn cương dương mà do nội tiết tố testosterone giảm thì sâm Alipas sẽ giúp em cải thiện về vấn đề đó.
     Ở độ tuổi của em nếu đo lượng nội tiết nam giảm dưới mức bình thường thì dùng Sâm Alipas là rất phù hợp.

7 . Tôi 32 tuổi, kết hôn đã hơn 6 năm, vợ tôi có thai 1 lần, được hơn 1 tháng thì sẩy thai. Tôi đã làm xét nghiệm tinh trùng, kết quả tôi bị yếu tinh trùng. Trong đơn thuốc Bác sĩ kê cho tôi có sâm Alipas. Vậy tôi có nên uống sâm Alipas không? 

=> Trường hợp em đã kiểm tra tinh trùng yếu thì dùng ALIPAS là hợp lý: vì sâm Alipas giúp cơ thể sản sinh nội tiết tố Testosterone một cách tự nhiên, vai trò testosterone giúp tế bào Sertoli sản sinh tinh trùng và đã được nghiên cứu làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng như:
- Mật độ tinh trùng
- Tăng tốc độ di chuyển của tinh trùng
- Tỷ lệ tiến tới.

8 . Tôi bị phì đại tiền liệt tuyến , có sử dụng được Sâm Alipas không?

=> Các nghiên cứu cho thấy, từ dịch chiết Eurycoma Longifolia người ta phân lập được một số chất hóa học bao gồm Quassinoids, chất này có khả năng chống khối u. Sâm Alipas với thành phần là tinh chất Eurycoma Longifolia có tác dụng hỗ trợ điều trị các khối u trong cơ thể bao gồm cả u tiến tiền liệt.

9 . Trong trường hợp bệnh nhân bị huyết áp cao, bệnh tim mạch có sử dụng được Sâm Alipas không ?


=> Sâm Alipas không những sử dụng an toàn mà còn hỗ trợ rất tốt cho những đối tượng này vì Sâm Alipas kích thích cơ thể sản xuất testosterone giúp điều hòa các thành phần Cholesterone trong máu (tăng thành phần có lợi và giảm thành phần có hại), hạn chế xơ vữa động mạch là nguồn gốc của nhiều bệnh tim mạch (bệnh mạch vành, cao huyết áp,...).

Thêm từ khóa cho trang này

Dùng khoảng trống để tách các từ khóa. Dùng dấu nháy đơn (') cho các cụm từ.